• ทีมงานของทางบริษัทฯ ประกอบไปด้วย ทีมแพทย์ผิวหนัง แพทย์เฉพาะทางเภสัชวิทยา แพทย์อายุรกรรม นักวิทยาศาสตร์เคมีเครื่องสำอาง นักวิทยาศาสตร์ นักการตลาดมืออาชีพ ซึ่งพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่มีคุณภาพ ซึ่งส่วนใหญ่มาจากทางยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น การเก็บรักษาวัตถุดิบให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด ทีมงานในทุกส่วนทั้งนักวิจัย QC ทีมผลิต ขั้นตอนการผลิตและบรรจุที่จะต้องสะอาดตามมาตรฐาน GMP, ISO 9001 : 2008 การตรวจสอบเชื้อแบคทีเรียผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน ไม่มีสารปนเปื้อน ไม่มีสารพิษ โลหะหนักและการตรวจสอบความคงตัวของผลิตภัณฑ์ก่อนปล่อยออกสู่มือลูกค้า
  • ให้คำปรึกษาด้านการขาย, การตลาดแบบครบวงจร ตั้งแต่ช่วยที่ผู้สนใจคัดเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับ จำหน่าย, การออกแบบสูตรการผลิต การออกแบบผลิตภัณฑ์, การทำ sticker brand การดำเนินการจดแจ้งเครื่องสำอาง กับ อย. ,รวมถึง อาหารเสริม ขอเพียงคุณมีความมุ่งมั่นเป็นเจ้าของธุรกิจเราก็ยินดีดูแลและช่วยเหลืออย่างเต็มที่
  • รับผลิตเครื่องสำอาง, อาหารเสริมในปริมาณน้อยๆ โดยเครื่องสำอางประเภทครีม, ซีรั่ม, เจล เพียง 3 กิโลกรัม หรือ สบู่ แชมพู 30 ลิตร ก็รับผลิตพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเองได้แล้ว มีเงินเพียง 10,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของตราสินค้าได้ทันที