ความเป็นมา

บริษัท ลักษ์มิน จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี และเครื่องจักรที่ทันสมัย ดำเนินธุรกิจแบบ OEM พร้อมให้คุณเป็น เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางด้วยตัวคุณเอง

ด้วยความมั่นคงทางการเงิน ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี ลักส์มิน พร้อมให้คำปรึกษาคุณอย่างครบวงจร ทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์ สูตรการผลิต บรรจุภัณฑ์ การวางแผน การจัดการและกลยุทธ์ทางการตลาดด้วยความเป็นมืออาชีพจากทีมงานผู้มีประสบการณ์ โดยทีมแพทย์ผิวหนัง นักเคมีและนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง เพื่อมุ่งเน้นตอบสนองความต้องการของคุณด้วยรากฐานของเทคโนโลยีที่เรามี

ปี 2547 จาก บริษัท ทอนแคมป์ จำกัด ผู้ให้บริการรับจ้างผลิตเครื่องสำอางในกลุ่มลูกค้าคลินิกแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist) และโรงพยาบาลชั้นนำ ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญในการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ ได้ทำการ ค้นคว้าวิจัยเพื่อมุ่งเน้นการผลิตและ พัฒนาผลิตภัณฑ์เวชสำอาง (Cosmeceutical) เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skin care) ที่มีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการจนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าเสมอมา จึงเป็นที่มาถึงการก่อตั้งโรงงานใหม่สู่มาตรฐานสากล “บริษัท ลักส์มิน จำกัด”

“บริษัท ลักส์มิน จำกัด” ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 เพื่อรองรับกำลังการผลิตที่มากขึ้น จากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย อาทิเช่น คลินิกแพทย์ผิวหนัง โรงพยาบาลชั้นนำ สถานเสริมความงาม (Beauty Center) สถานบริการสปา (Spa) ธุรกิจเครื่องสำอางขายตรง (MLM) และผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า (Brand) เป็นของตนเองลักส์มินสามารถผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผม และผิวกาย รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ด้วยมาตรฐานการผลิตที่คำนึงถึงความสะอาด (Clean) การมีสุขลักษณะที่ดี และการไม่ระคายเคืองต่อผิว (Non-Irritate) เป็นสำคัญ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ถึงผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง และด้วยการเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทำให้เราก้าวขึ้นเป็นหนึ่งใน ผู้ผลิตเครื่องสำอางที่ได้รับมาตรฐานสากลต่างๆ เช่น มาตรฐาน GMP และ ISO 9001: 2008 ภายหลังจากก่อตั้งเพียงไม่นาน ทั้งหมดนี้ เราเพียงมุ่งมั่นเพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในสินค้า และบริการจากเรา

พันธกิจ : ผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการประทับใจ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

What we do?

วิจัย พัฒนา และผลิตเครื่องสำอางด้วยเทคโนโลยี และเครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยมาตรฐานการผลิตที่คำนึงถึงความสะอาด (Clean) การมีสุขลักษณะที่ดี และการไม่ระคายเคืองต่อผิว (Non-Irritate) คลอบคลุมการผลิตทั้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผมและผิวกาย รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชื่ยวชาญ นักเคมี และนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง รวมทั้งการหาบรรจุภัณฑ์ และการบริการที่ครบวงจร ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด

How we do it?

ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทีมงานคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายในห้องทดลองเพื่อการวิจัยและพัฒนา หรือนำเสนอโดยลูกค้าของเรา มีการทดสอบเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพและความคงตัวของสูตร โดยไม่ใช้สัตว์ในการทดลอง เมื่อสินค้าตัวอย่าง ได้รับการยอมรับจากลูกค้า จึงมีการวางแผนการผลิต โดยมีการทดสอบตั้งแต่ การคัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต มาตรฐานการผลิต รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ คุณจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าของคุณถูกผลิตขึ้นภายในสภาวะมาตรฐานดังกล่าวข้างต้น ซึ่งเทียบเคียงกับการผลิตในอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์

Who we are?

เราเปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง หนึ่งในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ลักส์มิน ก้าวขึ้นสู่มาตรฐานระดับสากลด้วยการดำเนินธุรกิจแบบ OEM ซึ่งมีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฝ่ายผลิต ฝ่ายควบคุมคุณภาพ ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร มุ่งเน้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยรากฐานของเทคโนโลยีที่เรามี บริษัทจึงสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผม และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ลูกค้าของเรา

  1. ลูกค้ากลุ่มโรงพยาบาล คลินิกแพทย์ผิวหนัง
  2. ลูกค้าที่ต้องการผลิตภัณฑ์ภายใต้ Brand ของตนเอง

สูตรผลิตภัณฑ์ แบ่งเป็น 2 ประเภท

  1. สูตรพัฒนาใหม่ : สูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นตาม Concept ที่สรุปจากลูกค้า
  2. สูตรมาตรฐาน : สูตรที่ได้รับการวิจัยและพัฒนา ที่ผ่านการทดสอบความคงตัวและทดสอบการระคายเคืองผิว